บุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ตรวจหาเชื้อโควิด-19 วันที่ 18 เมษายน 2565

วันที่ 18 เมษายน 2565 ผู้บริหารและบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK
(Antigen Test Kit) ณ บริเวณลานจอดรถ อาคาร 40 ปี มจพ.

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ขอแสดงความยินดี กับผู้บริหารและบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ในโอกาสเข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานประกาศนียบัตรกำกับเหรียญกาชาดสมนาคุณชั้นที่ 1 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี