ปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ วันที่ 21 เมษายน 2565

วันที่ 21 เมษายน 2565 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ : นางวัลยา ดาทุมมา ตำแหน่งบุคลากร สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ ปฐมนิเทศโดย 1) นายปวริศวร์ วุ้นเหลี่ยม : ผู้แทนฝ่ายบริหารด้านคุณภาพ (QMR) เรื่องระบบบริหารคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ 2) นางรินทร์สภัส ธนทรัพย์วรากร : หัวหน้างานบริหารและธุรการ เรื่องภาระหน้าที่ วัตถุประสงค์ นโยบายของสำนัก และระเบียบปฏิบัติทั่วไป ระหว่างเวลา 09.30 – 11.00 น. ณ ห้องประชุม 214 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา