สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี วันที่ 29 เมษายน 2565

วันที่ 29 เมษายน 2565 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (สพท.) จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี (30 เมษายน) โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดมัชฌันติการาม (วัดน้อย) จำนวน 9 รูป เพื่อประกอบพิธีทางพุทธศาสนาและเจริญพระพุทธมนต์ ณ สพท. ซึ่งผู้อำนวยการ : รศ.ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ เป็นประธานในพิธี

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ขอแสดงความยินดี กับผู้บริหารและบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ในโอกาสเข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานประกาศนียบัตรกำกับเหรียญกาชาดสมนาคุณชั้นที่ 1 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี