สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเรื่อง “แนวทางการพัฒนาสำนักงานสู่สำนักงานสีเขียว (Green Office)” ให้แก่บุคลากรสำนัก วันที่ 25 มีนาคม 2565

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเรื่อง "แนวทางการพัฒนาสำนักงานสู่สำนักงานสีเขียว ITED Green office

วันที่ 25 มีนาคม 2565 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเรื่อง “แนวทางการพัฒนาสำนักงานสู่สำนักงานสีเขียว (Green Office)”
ให้แก่บุคลากรสำนัก ระหว่างเวลา 09.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุม 302 และรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม zoom
โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สยาม อรุณศรีมรกต รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสิ่งแวดล้อมและวิเทศสัมพันธ์
คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เป็นวิทยากร

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”