สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท ไวร์เลส โซลูชั่น เอเชีย จำกัด

วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) โดยสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (ปฏิบัติการแทนอธิการบดี มจพ.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ และ ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา กับ บริษัท ไวร์เลส โซลูชั่น เอเชีย จำกัด โดย นายตฤณ ชูนิจธนกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ นางสิริพิลาส แจ่มประวิทย์ ที่ปรึกษาบริษัท และนางสาวนฤมล เอี่ยมศิริ เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้า ท่ามกลางสักขีพยาน ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา

ภาพ : เอกศักดิ์ เทพธานี

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”