สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ในวันที่ 12 มกราคม 2567

วันที่ 12 มกราคม 2567 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ : นางสาวจิรารัตน์ ไกรทอง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ ซึ่งเริ่มปฏิบัติงานเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 วัตถุประสงค์เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎ ระเบียบ ข้อบังคับเบื้องต้น สิทธิประโยชน์ สวัสดิการและสิ่งอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงาน เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ วัฒนธรรมองค์กร สำนักงานสีเขียว (Green Office) ประกันคุณภาพการศึกษา (EdPEx) การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) และ 5ส รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ ของสำนักในภาพรวม โดยมี นายปวริศวร์ วุ้นเหลี่ยม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนานวัตกรรม และนางรินทร์ลภัส ธนทรัพย์วรากร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ งานบริหารและธุรการ เป็นผู้ปฐมนิเทศ

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”