สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา มอบของขวัญและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดมัชฌันติการาม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในวันที่ 12 มกราคม 2567

วันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 09.45 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา โดย รศ.ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการ และ ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมมอบของขวัญและอุปกรณ์การเรียนการสอน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดมัชฌันติการาม โดยมี นางสาวเยาวเรศ สุมน ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดมัชฌันติการาม และนางณัฐรฎา พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้รับมอบ

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”