สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดกิจกรรม “Big Cleaning Day ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567” เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. กิจกรรมครั้งนี้เป็นการทำความสะอาดโต๊ะทำงาน และบริเวณโดยรอบพื้นที่ปฏิบัติงานของตนเอง
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย ผู้บริหารและบุคลากร จำนวน 48 คน

ภาพ : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”