สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานสู่ความเป็นเลิศ (TQA)

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 (วันแรก) สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานสู่ความเป็นเลิศ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (ITED) ประจำปี 2567-2568 ตามกรอบรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA)” วันที่ 29 พฤษภาคม และวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ให้แก่คณะกรรมการพัฒนาประกันคุณภาพภายในสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 11 คน และคณะทำงานจัดทำรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ปีการศึกษา 2566 จำนวน 11 คน รวมจำนวนผู้เข้าอบรม 22 คน ระหว่างเวลา 09.00 – 16.45 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล
โดยมี ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา เป็นประธานเปิดการอบรมฯ และวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
1) ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทร พัฒน์วิชัยโชติ : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร
2) ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.วีระยุทธ์ พิมพาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและประกันคุณภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา
ภาพ : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3

สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อการพัฒนานวัตกรรมและสื่อการเรียนการสอนสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา”