สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดกิจกรรม “Big Cleaning day” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565

วันที่ 26 เมษายน 2565 : 09.00 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (สพท.) จัดกิจกรรม “Big Cleaning day” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 โดย รศ.ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ณ บริเวณหน้าตึก สพท.

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว