สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา และบุคลากร เข้าร่วมงาน ด้วยรักและผูกพัน แด่ผู้เกษียณ มจพ. ปี 2566 วันที่ 22 กันยายน 2566

วันที่ 22 กันยายน 2566 ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา และบุคลากร เข้าร่วมงาน “ด้วยรักและผูกพัน แด่ผู้เกษียณ มจพ.’ 2566” เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตต่อผู้เกษียณอายุราชการ และสืบทอดประเพณีอันดีงาม ระหวางเวลา 09.00 – 13.00 น. ณ หอประชุมประดู่แดง อาคารอเนกประสงค์ มจพ. โดยสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 คน คือ
1) นางสาวนฤนาถ ลำพงษ์เหนือ หัวหน้าศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ และ
2) นายพูนสิทธิ์ ฉะอ้อนศรี นักวิชาการโสตทัศนศึกษา งานนวัตกรรมทางการศึกษา ฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนานวัตกรรม
ภาพ : คณะกรรมการจัดงานเกษียณ