สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดประชุมชี้แจงการใช้งานปฏิทินออนไลน์สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (Google Calendar WeITED) ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ระหว่างเวลา 09.00 – 10.00 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดประชุมชี้แจงเรื่อง “การใช้งานปฏิทินออนไลน์สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (Google Calendar WeITED)” ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรสำนักจำนวน 54 คน วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ความเข้าใจในการใช้งานปฏิทินออนไลน์ และสามารถสร้างปฏิทินออนไลน์ได้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ เปิดการประชุมชี้แจง และมี นางสาวภฌิดาพร เทพวงษ์ นักวิชาการศึกษา ระดับปฏิบัติการ ฝ่ายบริการวิชาการและพัฒนานวัตกรรม สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เป็นวิทยากร

ภาพ : สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา มจพ.