ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ได้รับเชิญเป็นคณะทำงานเผยแพร่ให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างสื่อการสอนออนไลน์ฯ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 บุคลากรฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จำนวน 4 คน รับเชิญเป็นคณะทำงานเผยแพร่ให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างสื่อการสอนออนไลน์ด้วย Canva และการสร้างสื่อวีดิทัศน์การสอน หลักสูตรด้านดิจิทัลสำหรับวิทยากรกระบวนการ (Facilitator) [ครั้งที่ 1] กรมส่งเสริมการเรียนรู้ กระทรวงศึกษาธิการ ภายใต้โครงการจ้างที่ปรึกษาจัดทำหลักสูตร สื่อ และอบรมวิทยากรแกนนำโครงการศูนย์ดิจิทัลชุมชน สำนักงาน กศน. พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์เผยแพร่สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาให้เป็นที่รู้จัก ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ให้แก่วิทยากรแกนนำโครงการศูนย์ดิจิทัลชุมชน จำนวน 154 คน ณ ห้อง Grand David ชั้น 21 โรงแรมเอวาน่า แกรนด์ คอนเวนชัน บางนา กรุงเทพฯ
1) นางสาวปิ่นรัตน์ นวชาตธำรง หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ
2) นางพนิดา หอมแพน หัวหน้างานเทคโนโลยีดิจิทัล
3) นายกนกศักดิ์ ศรีเมฆ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ระดับปฏิบัติการ
4) นายสัมพันธ์ ปราณีมาโพธ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ระดับปฏิบัติการ

ภาพ : คณะทำงานโครงการฯ