สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า 2566 ต้อนรับปีใหม่ 2567 ในวันที่ 26 ธันวาคม 2566

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า 2566 ต้อนรับปีใหม่ 2567 ภายใต้ชื่องาน “สวัสดีปีมะโรง ยกโขยงส่งความสุข 2567” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ นายกสภามหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวิทย์ จตุรพาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และนายประคอง ไชยกิจ ที่ปรึกษาสำนักงานอธิการบดี ด้านการบริหารงานบุคคลและกิจการทั่วไป เข้าร่วมงาน และอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดงาน และอวยพรปีใหม่ให้แก่บุคลากรสำนัก รวมทั้งมีกิจกรรมการเล่นเกมส์ จับฉลากแลกเปลี่ยนของขวัญ ของรางวัล และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ลานจอดรถด้านหลังอาคารสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.