สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดประชุมคณะทำงานโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) วันที่ 2 มิถุนายน 2566

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดประชุมคณะทำงานโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) โดยเป็นการนำเสนอความก้าวหน้างานทั้ง 6 หมวด ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการในฐานะที่ปรึกษาเข้าร่วมให้ข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นต่อคณะกรรมการในแต่ละหมวด และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ ในฐานะประธานคณะทำงาน รวมทั้ง ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา ในฐานะรองประธานคณะทำงาน เข้าร่วมพร้อมคณะทำงานฯ ดังกล่าว

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. ร่วมกับ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จัดประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคลลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติฯ