สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดประชุม หัวข้อ “แนวทางการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office)” วันที่ 1 มิถุนายน 2566

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดประชุมชี้แจงและซักซ้อมความเข้าใจแนวทางการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) ให้แก่บุคลากรสำนัก จำนวน 56 คน เพื่อให้บุคลากรได้รับความรู้ และสร้างความเข้าใจ รวมถึงการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อน ผลักดันให้สำนักเป็นส่วนงานสีเขียว ระหว่างเวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 302 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ ในฐานะประธานคณะทำงาน กล่าวรายงานการดำเนินงานต่อ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการในฐานะที่ปรึกษา

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว