คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา แสดงพลังความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ

วันที่ 2 เมษายน 2567 คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา พร้อมใจกันสวมเสื้อสีม่วง เพื่อแสดงพลังความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ (วันที่ 2 เมษายน) ให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน เป็นมิ่งขวัญปกเกล้าปกกระหม่อมของสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ภาพ : จักรพรรดิ์ มีเหลือ / จิรารัตน์ ไกรทอง