วันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดกิจกรรม “วันสงกรานต์ ประจำปี 2567” เพื่อสืบสานประเพณีไทย โดยจัดสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อความเป็นสิริมงคลของผู้บริหารและบุคลากร อีกทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยอีกด้วย กิจกรรมจัด ณ บริเวณหน้าห้องสำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 2 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา

ภาพ : จักรพรรดิ์ มีเหลือ/นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ