สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “แผนพัฒนารายบุคคล (IDP) สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา” (วันแรก)

วันที่ 4 เมษายน 2567 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “แผนพัฒนารายบุคคล (IDP) สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา” วันที่ 4 เมษายน 2567 (วันแรก) เวลา 09.00 – 16.00 น. ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรจำนวน 48 คน ณ ห้องประชุมอุตตมะ บัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 12 อาคารนวมินทรราชินี มจพ.
โดย ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา รักษาการแทนผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมฯ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ เรือโท ดร.ทวีศักดิ์ รูปสิงห์ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มจพ. และ รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ปานจันทร์ คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นวิทยากร
วัตถุประสงค์การอบรมฯ เพื่อให้บุคลากรพัฒนาตนเอง และมีแนวทางการพัฒนาตนเอง มีความรู้ ทักษะ สมรรถนะตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด รวมทั้งเพื่อเตรียมความพร้อมบุคลากรรองรับการดำรงตำแหน่งงานที่สูงขึ้นในอนาคต

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.