สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษาจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานในสำนักงานสำหรับบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา” รุ่นที่ 2 วันที่ 1 มิถุนายน 2566

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา (สพท.) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานในสำนักงานสำหรับบุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา” รุ่นที่ 2 (English for Office Use Workshop: A Course Designed for ITED Batch II) ให้แก่บุคลากรสำนัก จำนวน 26 คน ระหว่างวันที่ 1-27 มิถุนายน 2566 (ทุกวันอังคาร เวลา 09.00 – 12.00 น. และวันพฤหัสบดี เวลา 10.00 – 12.00 น. : จำนวน 8 วัน) รูปแบบ online ผ่านโปรแกรม ZOOM วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานในสำนักงาน และนำไปพัฒนางานในหน้าที่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อรัชพร เพ็ญศิริ อาจารย์ประจำภาควิชาภาษา คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ เป็นวิทยากร

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว