ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. จัดทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ ในวันที่ 17, 25 – 27 กุมภาพันธ์ 2567

ในวันที่ 17, 25 – 27 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. จัดทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ มีรายละเอียดดังนี้
– วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 จัดประเมินคุณวุฒิวิชาชีพแบบเทียบโอนประสบการณ์การทำงาน สาขาวิชาชีพบริการการศึกษา วิจัย และภาษา อาชีพครูฝึกในสถานประกอบการ คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 4 (รุ่น 2/2567) และระดับ 5 (รุ่น 1/2567)
– วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 จัดทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมดิจิทัล สาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูล อาชีพนักวิเคราะห์ข้อมูล คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 สอบปกติแบบออนไลน์
– วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 จัดทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมดิจิทัล สาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูล อาชีพนักวิเคราะห์ข้อมูล คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 (รอบ 2) และอาชีพนักวิเคราะห์ออกแบบระบบระดับ 3 (สอบปฏิบัติ รอบ 2)
– ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 จัดทดสอบคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมดิจิทัล สาขาวิทยาศาสตร์ข้อมูล อาชีพผู้ปฏิบัติงานวิศวกรรมข้อมูล คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 3 สอบปกติแบบออนไลน์ และอาชีพนักวิเคราะห์ข้อมูล ระดับ 3 (สอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติ รอบ 2)

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ร่วมเป็นเจ้าหน้าที่สอบ

ภาพ : ศูนย์ CB KMUTNB