ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. จัดประเมินคุณวุฒิวิชาชีพให้แก่บุคลากรของบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. จัดประเมินคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ อาชีพช่างแมคคาทรอนิกส์ ระดับ 3 ให้แก่บุคลากรของบริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 30 คน ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มจพ.
ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมการประเมินคุณวุฒิวิชาชีพฯ ดังกล่าว
ภาพ : ศูนย์ CB KMUTNB