ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. รับการตรวจประเมินขยายขอบข่ายการรับรองฯ ในสาขาวิชาชีพบริการการศึกษา วิจัย และภาษา วันที่ 9 พฤษภาคม 2565

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ศูนย์รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ มจพ. โดย รศ.ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา และนางสาวนฤนาถ ลำพงษ์เหนือ หัวหน้าศูนย์รับรองฯ พร้อมผู้เกี่ยวข้อง รับการตรวจประเมินขยายขอบข่ายการรับรองฯ ในสาขาวิชาชีพบริการการศึกษา วิจัย และภาษา (อาชีพครูฝึกในสถานประกอบการ/อาชีพนักวิจัย/อาชีพผู้ช่วยนักวิจัย และอาชีพผู้บริหารโครงการวิจัย) จากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) : สคช. โดยมี นายกฤษฎา ผาทอง หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน พร้อมคณะ จำนวน 6 คน ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม zoom ระหว่างเวลา 09.00 – 12.00 น.เตรดิตภาพ : ศูนย์รับรองฯ/สคช.

เครดิตภาพ-ข่าว : นงลักษณ์ ตั้งจิตตชอบ – ข่าว