สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรด้านดิจิทัลสำหรับวิทยากรกระบวนการ (Facilitator) [ครั้งที่ 1] กรมส่งเสริมการเรียนรู้ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรด้านดิจิทัลสำหรับวิทยากรกระบวนการ (Facilitator) [ครั้งที่ 1] กรมส่งเสริมการเรียนรู้ (เดิม : สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย) กระทรวงศึกษาธิการ ภายใต้โครงการจ้างที่ปรึกษาจัดทำหลักสูตร สื่อ และอบรมวิทยากรแกนนำโครงการศูนย์ดิจิทัลชุมชน สำนักงาน กศน. ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ให้แก่วิทยากรแกนนำโครงการศูนย์ดิจิทัลชุมชน จำนวน 154 คน ณ ห้อง Grand David ชั้น 21 โรงแรมเอวาน่า แกรนด์ คอนเวนชัน บางนา กรุงเทพฯ
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา กล่าวต้อนรับ และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ในฐานะหัวหน้าโครงการ กล่าวรายงานต่อ ดร.วัชรีวรรณ กันเดช รักษาการในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาเครือข่าย ซึ่งได้รับมอบหมายจากอธิบดีกรมส่งเสริมการเรียนรู้ เป็นประธานเปิดการอบรม
ในโอกาสนี้ ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เข้าร่วมในพิธีเปิดการอบรมด้วย

ภาพ : คณะทำงานโครงการฯ