ผู้บริหารสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ให้การต้อนรับรักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ทดสอบวัดความสามารถภาษาอังกฤษและพัฒนาสื่อดิจิทัล (KMUTNB-CEM) ในวันที่ 20 ธันวาคม 2566

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชาญ ทองจับ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล โพธิ์นาค รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ และ ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา ให้การต้อนรับ นางเพ็ญพิชชา พลชาติ เดวิส รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ทดสอบวัดความสามารถภาษาอังกฤษและพัฒนาสื่อดิจิทัล (KMUTNB-CEM) และบุคลากร รวมจำนวน 3 คน ในโอกาสเข้าพบเพื่อปรึกษาหารือการดำเนินกิจกรรม รวมทั้งประชาสัมพันธ์โครงการอบรมของศูนย์ทดสอบฯ เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมลีลาวดี (ห้อง 214 เดิม) สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา
อนึ่ง ศูนย์ทดสอบวัดความสามารถภาษาอังกฤษและพัฒนาสื่อดิจิทัล เป็นหน่วยงานใหม่ จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดการทดสอบภายใต้สำนักงานอธิการบดี อีกทั้งยังเป็นหน่วยงานสนับสนุนการพัฒนาและจัดทำสื่อดิจิทัล เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.