สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเขียนผลงานทางวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น” ให้แก่บุคลากรฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเขียนผลงานทางวิชาการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น” ให้แก่บุคลากรฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ จำนวน 5 คน วัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีแนวทางและเทคนิคในการสร้างและพัฒนาผลงานวิชาการอย่างเหมาะสม ตลอดจนสามารถสร้างและพัฒนาผลงานทางวิชาการเพื่อขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น ช่วงวันที่ 18 ธ.ค.2566 – 28 มิ.ย.67 (จำนวน 6 วัน) ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ โดยมี ดร.ผะอบ พวงน้อย ข้าราชการบำนาญ (เกษียณอายุราชการ) เป็นวิทยากร และนางสาวปิ่นรัตน์ นวชาตธำรง หัวหน้าฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ เป็นผู้ช่วยวิทยากร

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.