ผู้บริหารสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือทางวิชาการ เรื่อง “แนวทางการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา โดย ดร.จินตนา ถ้ำแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคนิคศึกษา นางสาวชนกนันท์ สุขสามัคคี หัวหน้าฝ่ายสื่อการเรียนการสอน และนายนพโชติ นิโรจน์สุวรรณ งานออกแบบพัฒนาสื่อเครื่องกลและแมคคาทรอนิกส์ ฝ่ายสื่อการเรียนการสอน เข้าร่วมประชุมหารือทางวิชาการ เรื่อง “แนวทางการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ” ระหว่างเวลา 10.00 – 14.30 น. ณ บริษัท เอส.เอ็ม.ซี. (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) สวนอุตสาหกรรมบางกะดี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.