ผู้บริหารสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องกลจาก University of Maryland, College Park สหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมชมสื่อการเรียนการสอนฯ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2566

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 09.30 น. สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เชิญ Prof.ASHWANI K.GUPTA ซึ่งเป็นอาจารย์ในภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ณ University of Maryland, College Park สหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมชมสื่อการเรียนการสอน รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการจัดทำสื่อการเรียนการสอน ในโอกาสเดินทางมาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.