สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา เสนอชื่อผู้สมควรเป็นผู้แทนเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัยฯ ในวันที่ 7 ธันวาคม 2566

7 ธันวาคม 2566 บุคลากรสำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา ใช้สิทธิ์ในการเสนอชื่อผู้สมควรเป็นผู้แทน เพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ โดยมีบุคลากรใช้สิทธิ์เสนอชื่อจำนวน 46 คน ระหว่างเวลา 09.00 – 14.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องสำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 2 สำนักพัฒนาเทคนิคศึกษา

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ สพท.